Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh Chuyenphat.com.vn

Giới thiệu về Chuyenphat

Chuyenphat là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu kiện trong nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Chuyenphat đã vận chuyển hàng nghìn đơn từ trong nước tới quốc tế với nhiều mặt hàng khác nhau. 

Giá trị cốt lõi 

Dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp: Chuyenphat cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng như gửi hàng hỏa tốc hay tiết kiệm. Bên cạnh đó các nhân viên của Chuyenphat có nhiều kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ kiến thức về dịch vụ vận chuyển từ trong tới ngoài nước. 

Đảm bảo tính tiện lợi: Chuyenphat hướng tới dịch vụ tiện lợi, dễ dàng sử dụng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ luôn đảm bảo khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng, bao gồm cả việc đặt hàng, thanh toán và theo dõi hàng hóa.

Đảm bảo tính đáng tin cậy: Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của Chuyenphat, hàng hoá luôn đảm bảo được vận chuyển đúng thời gian và địa điểm. Mọi thông tin sẽ luôn được chi tiết, quá trình giao hàng cũng được cập nhật liên tục để khách hàng có thể an tâm hơn

Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt: Chuyenphat luôn tập trung vào khách hàng để đảm bảo có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Chuyenphat không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng mà còn được đánh giá cao là bởi việc chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ cung cấp

Chuyenphat sở hữu mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và quốc tế.

Chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong phạm vi lãnh thổ của một đất nước nào đó theo hình thức nhận tận nơi – giao tận chỗ. Đơn hàng có thể đến bất kì địa chỉ nào trong nước, có thể là từ tỉnh này sang tỉnh khác, hoặc là vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm trong cùng một thành phố nhất định. 

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hóa tương tự như dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, tuy nhiên, với dịch vụ vận chuyển này, quy trình chuyển phát thường sẽ diễn ra phức tạp hơn và có mạng lưới bao phủ rộng khắp tại nhiều quốc gia như chuyển phát đi Singapore, Úc, Canada hay Mỹ.

Vận chuyển đa dạng hàng hoá 

Đồ dễ vỡ: Chén, dĩa, ly, gốm sứ, đèn, khung ảnh, tivi, …

Thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách, tả bỉm cho bé, …

Chứng từ, hồ sơ: Hợp đồng, sổ sách, giấy thầu, hồ sơ du học, …

Thực phẩm khô: Thịt, hoa, quả sấy khô, các loại hạt, ngũ cốc, …

Đồ nội thất: Bàn ghế, kệ tủ, tranh ảnh, đồ trang trí, …

Trang sức, tranh: Trang sức phụ kiện, tranh ảnh giá trị cao, …

Thông tin liên hệ

Ngày làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

Thời gian: 9:00 – 19:00

Số điện thoại: 0842148888

Email: [email protected]

Địa chỉ:

Hà Nội:  Số 2 Lê Văn Thiêm ,Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng: 30 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu

Sài Gòn: 49 Trường Sơn, Quận Tân Bình ,TP Hồ Chí Minh

Website: chuyenphat.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *